Now showing items 1-2 of 2

    • คู่มือแนวทางการพัฒนาอาหารปลอดภัยสำหรับโรงพยาบาล 

      กาญจนา ปานุราช; สุรีย์ วงศ์ปิยชน; อรสา เลิศสุโภชวณิชย์ (กรมสนับสนุนบริการสุขภาพกรมอนามัยสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2552)
      องค์ความรู้ในเอกสารฉบับนี้เกิดจากการค้นคว้านและถอดบทเรียนจากกิจกรรมพัฒนาอาหารปลอดภัยที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลต้นแบบ และพบว่ากิจกรรมพัฒนาดังกล่าวช่วยให้เกิดการพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลที่สามารถปฏิบัติได้จริง จนสามารถนำมาเ ...
    • บทเรียนสานพลังเครือข่ายเพื่อผู้บริโภคภาคใต้ 

      ถนอม ขุนเพ็ชร; วัฒนชัย มะโนมะยา (สถาบันวิจัยระบบสุขภาพภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552-01)
      ปัจจุบันสถานการณ์ผู้บริโภคที่ถูกล่วงละเมิดสิทธิ์ยังคงมีอยู่และมีสถิติความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ปริมาณและระดับความรุนแรงของปัญหา ทั้งที่ปรากฏเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์หรือหน้าต่างของสื่อมวลชน จะเห็นได้ว่ากระแสหรือข่ ...