Documents/Pocket Books เลือกตามคำสำคัญ (หัวเรื่อง) "อาหารสำหรับผู้ป่วย"
แสดงรายการ 1-1 จาก 1
-
คู่มือแนวทางการพัฒนาอาหารปลอดภัยสำหรับโรงพยาบาล
(กรมสนับสนุนบริการสุขภาพกรมอนามัยสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2552)องค์ความรู้ในเอกสารฉบับนี้เกิดจากการค้นคว้านและถอดบทเรียนจากกิจกรรมพัฒนาอาหารปลอดภัยที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลต้นแบบ และพบว่ากิจกรรมพัฒนาดังกล่าวช่วยให้เกิดการพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลที่สามารถปฏิบัติได้จริง จนสามารถนำมาเ ...