เลือกตามผู้แต่ง "จิราพร ขีดดี"
แสดงรายการ 1-4 จาก 4
-
Thai Health System : Prevention and Control of Diseases and Risk Factors
วลัยพร พัชรนฤมล; Walaiporn Patcharanarumol; ฐิติกร โตโพธิ์ไทย; Tithikorn Topothai; ชมพูนุท ไทยจินดา; Chompoonut Thaichinda; จิราพร ขีดดี; Chiraporn Keeddee; ดารินทร์ อารีย์โชคชัย; Darin Areechokechai; ทักษพล ธรรมรังสี; Thaksaphon Thammarangsri (สำนักงานพัฒนานโยบายสุขภาพระหว่างประเทศ, 2557-09-04)เอกสารนำเสนอประกอบการประชุมวิชาการวิจัยระบบสุขภาพ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557 “วิจัย...เปลี่ยนชีวิต” วันที่ 4-5 กันยายน 2557 ณ อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี -
การทบทวนสถานการณ์ระบบป้องกันควบคุมโรคและปัจจัยที่คุกคามสุขภาพตามธรรมนูญว่าด้วยระบบสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ. 2552
ฐิติกร โตโพธิ์ไทย; ชมพูนุท ไทยจินดา; จิราพร ขีดดี; ดารินทร์ อารีย์โชคชัย; วลัยพร พัชรนฤมล; ทักษพล ธรรมรังสี (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2556-05-14)การทบทวนสถานการณ์ระบบป้องกันควบคุมโรคและปัจจัยที่คุกคามสุขภาพตามธรรมนูญว่าด้วยระบบสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ. 2552 หมวดที่ 5 ฉบับนี้ได้ทำการรวบรวมสถานการณ์โรคและระบบควบคุมป้องกันโรคและปัจจัยคุกคามสุขภาพ มีข้อค้นพบ ดังนี้ ... -
การสำรวจสภาวะสุขภาพช่องปากแห่งชาติ ครั้งที่ 9 พ.ศ. 2565-2566 (ระยะที่ 1)
กรกมล นิยมศิลป์; Kornkamol Niyomsilp; จิราพร ขีดดี; Chiraporn Khitdee; นพวรรณ โพชนุกูล; Noppawan Pochanukul; ภัทราภรณ์ หัสดิเสวี; Pattraporn Hasadisevee; ณัฐพงค์ กันทะวงค์; Natthapong Kunthawong; ณัฐมนัสนันท์ ศรีทอง; Nuttamanutsanan Srithong; ชนิกา โรจน์สกุลพานิช; Chanika Rotsakoonpanit (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2565-12)กรมอนามัย โดยสำนักทันตสาธารณสุข ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลที่ได้จากการสำรวจสภาวะสุขภาพช่องปากแห่งชาติ จึงได้ดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวในระดับประเทศเป็นระยะทุก 5 ปี และในปี พ.ศ. 2565 ได้จัดทำโครงการสำรวจสภาวะสุขภ ...ป้ายกำกับ:รายการแนะนำ -
ปัจจัยที่มีผลต่อการจัดอาหารในโรงเรียนประถมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เลย นนทบุรี และภูเก็ต
จิราพร ขีดดี; ทักษพล ธรรมรังสี; วิลาวัลย์ เอื้อวงศ์กูล; Chiraporn Keeddee; Thaksaphon Thamarangsi; Wilawan Auewongkul (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2557-06)ในประเทศไทยได้มีการจัดอาหารในโรงเรียนสำหรับเด็กนักเรียนประถมศึกษาขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๔๙๕ จนถึงปัจจุบัน จากหลักฐานทางวิชาการแสดงให้เห็นว่าการจัดอาหารในโรงเรียนยังมีข้อจำกัดในด้านการแก้ไขปัญหาทุพโภชนาการทั้งด้านโภชนาการขาด ...