Browsing by Subject "การบริโภคผลไม้"
Now showing items 1-6 of 6
-
การบริโภคผักผลไม้ของคนไทย
(สำนักงานพัฒนาระบบข้อมูลข่าวสารสุขภาพ, 2549-08)อาหารที่บริโภค มีความสำคัญต่อสภาวะสุขภาพ การศึกษาในอดีตพบว่าผักและผลไม้มีผลในด้านเป็นปัจจัยคุ้มครอง (protective factor) ต่อโรคหัวใจขาดเลือด (Ischemic heart disease) โรคหลอดเลือดในสมอง (stroke) มะเร็งปอดและมะเร็งของทางเดินอาหาร ... -
คนไทยกินผัก ผลไม้น้อยเสี่ยงโรคอ้วน เบาหวาน
(2550-11) -
คนไทยยี้ผักผลไม้ เห่อฟาสต์ฟู้ดต้นตอโรคอ้วน
(2550-10) -
ยิ่งแก่ยิ่งกินผักผลไม้น้อย
(2550-10) -
เร่งรัฐรณรงค์กินผักรับเทศกาลกินเจ
(2550-10)