เลือกตามผู้แต่ง "นริศรา ม่วงศรีจันทร์"
แสดงรายการ 1-1 จาก 1
-
การประเมินการได้รับกรดเบนโซอิกจากการบริโภคอาหารของคนไทยตามค่าสูงสุดในมาตรฐานทั่วไปสำหรับวัตถุเจือปนอาหารของโคเด็กซ์
เวณิกา เบ็ญจพงษ์; อาณดี นิติธรรมยง; วีรยา การพานิช; นิภา โรจน์รุ่งวศินกุล; ปิยนุช วิเศษชาติ; นริศรา ม่วงศรีจันทร์; จิรารัตน์ เทศาศิลป์; Wenika Benjapong; Anadi Nitithamyong; Weeraya Karnpanit; Nipa Rojroongwasinkul; Piyanuch Visetchart; Narissara Moungsrichan; Jirarat Thasasilp (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2555-09)กรดเบนโซอิกและเกลือเบนโซเอตเป็นวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 281 ปริมาณที่อนุญาตให้ใช้กรดเบนโซอิกและเกลือเบนโซเอตตามประกาศฉบับนี้ควรมีความสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและสามารถคุ้มครองสุขภาพผู้บริโภคได้ ...