dc.contributor.author | กาญจนา ปานุราช | en_US |
dc.contributor.author | สุรีย์ วงศ์ปิยชน | en_US |
dc.contributor.author | อรสา เลิศสุโภชวณิชย์ | en_US |
dc.coverage.spatial | ไทย | en_US |
dc.date.accessioned | 2009-10-09T01:21:16Z | en_US |
dc.date.accessioned | 2557-04-16T17:01:48Z | |
dc.date.available | 2009-10-09T01:21:16Z | en_US |
dc.date.available | 2557-04-16T17:01:48Z | |
dc.date.issued | 2552 | en_US |
dc.identifier.other | hs1595 | en_US |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11228/2738 | en_US |
dc.description.abstract | องค์ความรู้ในเอกสารฉบับนี้เกิดจากการค้นคว้านและถอดบทเรียนจากกิจกรรมพัฒนาอาหารปลอดภัยที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลต้นแบบ และพบว่ากิจกรรมพัฒนาดังกล่าวช่วยให้เกิดการพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลที่สามารถปฏิบัติได้จริง จนสามารถนำมาเผยแพร่เพื่อให้โรงพยาบาลอื่นๆ ที่มีความสนใจ และอยากที่จะพัฒนาอาหารปลอดภัยของโรงพยาบาลได้ใช้เป็นแนวทางในการพัฒนา | th_TH |
dc.description.sponsorship | กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ,กรมอนามัย,สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.format.extent | 5633044 bytes | en_US |
dc.format.extent | 4386611 bytes | en_US |
dc.format.extent | 8506405 bytes | en_US |
dc.format.extent | 1725304 bytes | en_US |
dc.format.extent | 928085 bytes | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ | en_US |
dc.publisher | กรมอนามัย | en_US |
dc.publisher | สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.rights | สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.subject | สุขาภิบาลอาหาร | en_US |
dc.subject | การคุ้มครองผู้บริโภค | en_US |
dc.subject | อาหารสำหรับผู้ป่วย | en_US |
dc.subject | Consumer Empowerment | en_US |
dc.subject | การบริการสุขภาพ (Health Service Delivery) | th_TH |
dc.title | คู่มือแนวทางการพัฒนาอาหารปลอดภัยสำหรับโรงพยาบาล | en_US |
dc.type | Document | en_US |
dc.identifier.callno | QU145 ก426ค 2552 | en_US |
dc.identifier.contactno | 49ค024 | en_US |
.custom.citation | กาญจนา ปานุราช, สุรีย์ วงศ์ปิยชน and อรสา เลิศสุโภชวณิชย์. "คู่มือแนวทางการพัฒนาอาหารปลอดภัยสำหรับโรงพยาบาล." 2552. <a href="http://hdl.handle.net/11228/2738">http://hdl.handle.net/11228/2738</a>. | |
.custom.total_download | 1140 | |
.custom.downloaded_today | 0 | |
.custom.downloaded_this_month | 0 | |
.custom.downloaded_this_year | 9 | |
.custom.downloaded_fiscal_year | 1 | |