Browsing Research Reports by Subject "อาหาร"
Now showing items 1-2 of 2
-
การประเมินประสิทธิภาพดัชนี Global Dietary Quality Score สำหรับบ่งชี้คุณภาพโดยรวมของการบริโภคอาหารของวัยผู้ใหญ่ไทย เพื่อบูรณาการในระบบการป้องกันโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
(สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2566-02)Global Diet Quality Score (GDQS) เป็นหนึ่งในดัชนีประเมินภาพรวมของคุณภาพการบริโภคอาหาร ที่ครอบคลุมทั้งด้านความเสี่ยงของการขาดสารอาหารและความเสี่ยงของโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เกี่ยวข้องกับอาหาร ที่ผ่านมามีการทดสอบความแม่นยำเ ... -
สำมะโนการโฆษณาอาหาร ยา และเครื่องสำอางในวิทยุกระจายเสียงทั่วประเทศ พ.ศ. 2536
(สถาบันวิจัยสาธารณสุขไทย ; สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2539)สำมะโนการโฆษณาอาหาร ยาและเครื่องสำอางในวิทยุกระจายเสียงทั่วประเทศ พ.ศ. 2536ผู้วิจัยได้ทำการสำมะโนการโฆษณาอาหาร ยาและเครื่องสำอางในวิทยุกระจายเสียงในรายการวิทยุทุกรายการ ตั้งแต่เปิดสถานีจนกระทั่งปิดสถานี เป็นจำนวนหนึ่งวันสถานี ...