Now showing items 1-2 of 2

    • การศึกษาเครือข่ายอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาล 

      ยรรยงค์ อินทร์ม่วง (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2550)
      การวิจัยเชิงคุณภาพเรื่องนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการพัฒนาการและเครือข่ายอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาล กระบวนการพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลและปัจจัยเกื้อหนุนที่ทำให้การพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลประสบผลสำเร็จและปัจจัยที่เป็นข้อจำกัด ...
    • การสังเคราะห์ข้อเสนอเชิงนโยบายเพื่อการส่งเสริม และพัฒนาระบบการเข้าถึงอาหารทางการแพทย์ของประเทศไทย 

      อิสรีย์ฐิกา ชัยสวัสดิ์; Isareethika Jayasvasti; เพชรลดา บริหาร; Phetlada Borriharn; พงศกร พิชยดนย์; Pongsakorn Pitchayadol (สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2567-05)
      การวิจัยนี้มีเป้าหมายเพื่อจัดทำข้อเสนอแนะเชิงนโยบายเพื่อส่งเสริมและพัฒนาระบบการเข้าถึงอาหารทางการแพทย์ของประเทศ ในระยะ 10 ปี จากการคาดการณ์เชิงกลยุทธ์ (Strategic foresight) เพื่อให้เกิดความมั่นคงทางสุขภาพของประชาชน ...