Now showing items 1-1 of 1

    • คู่มือแนวทางการพัฒนาอาหารปลอดภัยสำหรับโรงพยาบาล 

      กาญจนา ปานุราช; สุรีย์ วงศ์ปิยชน; อรสา เลิศสุโภชวณิชย์ (กรมสนับสนุนบริการสุขภาพกรมอนามัยสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข, 2009)
      องค์ความรู้ในเอกสารฉบับนี้เกิดจากการค้นคว้านและถอดบทเรียนจากกิจกรรมพัฒนาอาหารปลอดภัยที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลต้นแบบ และพบว่ากิจกรรมพัฒนาดังกล่าวช่วยให้เกิดการพัฒนาอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลที่สามารถปฏิบัติได้จริง จนสามารถนำมาเ ...