Global Warming and Beef Consumption
dc.contributor.author | สมชัย บวรกิตติ | en_US |
dc.contributor.author | สายชล เกตุษา | en_US |
dc.contributor.author | Somchai Bovornkitti | en_EN |
dc.contributor.author | Saichol Ketsa | en_EN |
dc.date.accessioned | 2010-07-21T02:46:44Z | en_US |
dc.date.accessioned | 2557-04-16T16:05:46Z | |
dc.date.available | 2010-07-21T02:46:44Z | en_US |
dc.date.available | 2557-04-16T16:05:46Z | |
dc.date.issued | 2553-03 | en_US |
dc.identifier.citation | วารสารวิจัยระบบสาธารณสุข 4,1(ม.ค.-มี.ค.2553) : 2-3 | en_US |
dc.identifier.issn | 0858-9437 | en_US |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11228/2950 | en_US |
dc.description.sponsorship | สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.rights | สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข | en_US |
dc.subject | อุณหภูมิโลก | en_US |
dc.subject | ภาวะโลกร้อน | en_US |
dc.title | การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน | en_US |
dc.title.alternative | Global Warming and Beef Consumption | en_US |
dc.type | Article | en_US |
dc.subject.keyword | Global Warming | en_US |
dc.subject.keyword | การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิโลก | en_US |
dc.subject.keyword | การบริโภคเนื้อวัว | en_US |
.custom.citation | สมชัย บวรกิตติ, สายชล เกตุษา, Somchai Bovornkitti and Saichol Ketsa. "การบริโภคเนื้อวัวกับภาวะโรคร้อน." 2553. <a href="http://hdl.handle.net/11228/2950">http://hdl.handle.net/11228/2950</a>. | |
.custom.total_download | 1251 | |
.custom.downloaded_today | 1 | |
.custom.downloaded_this_month | 23 | |
.custom.downloaded_this_year | 276 | |
.custom.downloaded_fiscal_year | 62 |
ผลงานวิชาการเหล่านี้เป็นลิขสิทธิ์ของสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข หากมีการนำไปใช้อ้างอิง โปรดอ้างถึงสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติสงวนลิขสิทธิ์สำหรับการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ |
Fulltext
This item appears in the following Collection(s)
-
Articles [1352]
บทความวิชาการ